So sánh căn hộ Cộng Hòa Garden và Cộng Hòa Plaza 

Cộng Hòa Garden là dự án nằm tại số 20, còn Cộng Hòa Plaza nằm tại số 19 đường Cộng Hòa,thuộc phường 12,quận Tân Bình. Như vậy hai căn hộ này nằm đối diện nhau qua đường Cộng Hòa.

Sở hữu ưu thế về mặt vị trí đắc địa, cư dân dự án Cộng Hòa Garden có thể dễ dàng di chuyển đến các quận nội thành qua các cung đường lớn

Sở hữu ưu thế về mặt vị trí đắc địa, cư dân dự án Cộng Hòa Garden có thể dễ dàng di chuyển đến các quận nội thành qua các cung đường lớn

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng nên mua căn hộ Cộng Hòa Garden hay mua căn hộ Cộng Hòa Plaza? Để tiện cho quý khách hàng, chúng tôi có đưa ra một vài sự so sánh giữa 2 dự án này như sau:

Điểm mạnh của Cộng Hòa Plaza so với Cộng Hòa Garden

–Căn hộ Cộng Hòa Plaza đã bàn giao nhà, khi mua căn hộ CỘng Hòa Plaza thì bạn có thể đưa vào sử dụng được ngay. Còn căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình vẫn đang trong quá trình xây dựng, dự kiến bàn giao vào quý 3 năm 2017.

-Căn hộ Cộng Hòa Plaza có thời hạn sở hữu là lâu dài, còn Cộng Hòa Garden chỉ có  thời hạn là 50 năm.

Điểm mạnh của Cộng Hòa Garden so với Cộng Hòa Plaza

Cộng Hòa Garden đang trong quá trình xây dựng và mới mở bán nên quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

–Giá căn hộ Cộng Hòa Garden rẻ hơn rất nhiều so với giá bán của căn hộ Cộng Hòa Plaza, trung bình rẻ hơn 7 triệu/m2.

–Quy mô dự án Cộng Hòa Garden lên tới 3ha, lớn hơn rất nhiều so với dự án Cộng Hòa Plaza. Vì quy mô lớn hơn nên dự án Cộng Hòa Plaza cũng quy hoạch nhiều tiện ích hơn hẳn.

–Vị trí Cộng Hòa Garden nằm lùi vào 100m so với đường Cộng Hòa nên sẽ ít bị khói bụi ô nhiễm, yên tĩnh hơn rất nhiều so với căn hộ Cộng Hòa Plaza(nằm sát mặt tiền đường Cộng Hòa).

Dự án Cộng Hòa Garden sở hữu vị trí đắc địa mang lại giá trị liên kết vùng hoàn hảo đó chính là một thế mạnh rất lớn để khách hàng quyết định đầu tư nơi đây. Tân Bình là một trong những quận trung tâm của Tp.HCM với con đường Cộng Hòa sôi động, sầm uất và kết nối giao thông thuận lợi. Đây là một trong những cung đường đẹp nhất quận Tân Bình với mặt đường rộng lớn, kết nối giao thông thuận lợi đầy đủ tiện ích cũng như dịch vụ của một nơi cao cấp và sang trọng. Một dự án có vị trí tốt luôn thu hút  khách hàng, khả năng đầu tư sau này bán lại cũng dễ dàng hơn.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình

Dự án căn hộ Cộng Hòa Garden cũng là khu phức hợp với nhiều mảng xanh duy nhất phía Tây Bắc nội thành thành phố, được quy hoạch và thiết kế đồng bộ, hòa hợp với kiến trúc chung của khu vực. Căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình hoàn toàn là một lựa chọn đúng đắn khi mua để ở. Với thiết kế sang trọng, nội ngoại thất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại cùng các tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu phong phú, đa dạng đã khẳng định nên một Cộng Hòa Garden hoàn mỹ. Xứng đáng là chốn an cư lý tưởng của gia đình bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cộng Hòa Garden không gian xanh trong lòng Sài Gòn

So sánh căn hộ Cộng Hòa Garden và Cộng Hòa Plaza 

4 (80%) 1 vote

0908267961
Back to top