Những giá trị cuộc sống thiết thực tại căn hộ Cộng Hòa Garden

Can ho Cộng Hòa Garden là dự án bất động sản nổi bật được các nhà đầu tư săn ráo riết, không những tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất quận Tân Bình mà còn sở hữu những tiện ích vô cùng hiện đại, với chất lượng được chuẩn và thiết kế thẩm mỹ khiến căn hộ trông vô cùng tuyệt đẹp, quả thật là nơi an sinh lý tưởng của mọi nhà khi quyết định lựa chọn đầu tư phát triển nơi đây.

Là một hình thức phức hợp mới lạ bao gồm trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp 5 sao và khách sạn, can ho Cộng Hòa Garden đang là điểm sáng trong bất động sản khu vực. Trước tiên là khu vực quận Tân Bình. Không kể tới đây là một khu vực sân bay xinh đẹp của thành phố thì nó chính là một khu vực có kinh tế phát triển khá ổn định. Quả thật là nơi đáng để quý khách đầu tư phát triển tương lai.

cong-hoa-garden-tan-binh

Hơn nữa, căn hộ Cộng Hòa Garden còn sở hữu tận 3 mặt tiền trung tâm đều tại những con đường thoáng rộng của khu vực như đường Cộng Hòa, Lê Trung Nghĩa. Khu dự án chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất có 15 phút di chuyển, lại càng không phải nhắc đến, vị trí so với trung tâm thành phố, hoàn toàn không phải là xa xôi cách trở. Nhờ tính vượt trội về vị trí, nằm tại đầu mối giao thông kết nối, nơi này nghiễm nhiên trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản trong khu vực, giúp quý khách có thể thuận lợi trong việc kết nối giao thông khu vực thành phố, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Ngoài ra, Cộng Hòa Garden sở hữu những tiện ích hiện đại như:

– Trung tâm mua sắm cao cấp

– Spa

– Hồ bơi

– Khu ẩm thực hiện đại, đa dạng

– Nhà hàng 5 sao cao cấp

– Phòng gym

– An ninh đảm bảo 24/24

– Tầng hầm đậu xe rộng lớn

– Hệ thống phòng chống cháy nổ hiện đại

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline 0908.267.961 để được tư vấn miễn phí 24/7. Hoặc truy cập https://charmingtontansonnhats.com/ để có được những thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án.

Những giá trị cuộc sống thiết thực tại căn hộ Cộng Hòa Garden

Rate this post

0908267961
Back to top