Những điểm thiết kế đặc biệt của Dự án Cộng Hòa Garden

Dự án Cộng Hòa Garden có vị trí tọa lạc trên tổng diện tích 3ha tại đường Cộng Hòa – Phường 12 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án được xây dựng gồm nhiều loại hình như: chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại với 5 khối nhà cao tầng từ 13 đến 15 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 13.000 m2. Trong đó có khu nhà ở bao gồm có 970 căn hộ thương mại và cho thuê. Riêng khu văn phòng cho thuê có diện tích khoảng 15.000 m2 và khu thương mại bán lẻ có tổng diện tích lên tới 12.000 m2.

Tổng thể toàn bộ Dự án Cộng Hoà Garden được thiết kế thành 5 block, mỗi block có những chức năng riêng biệt như sau:

Mặt bằng các tòa dự án Cộng Hòa Garden

Mặt bằng các tòa dự án Cộng Hòa Garden

Khối A : 15 tầng – Khu căn hộ kinh doanh – Diện tích sàn xây dựng : 42.650 m²

Khối B : 15 tầng – Khu căn hộ kinh doanh – Diện tích sàn xây dựng : 17.004 m²

Khối C : 15 tầng – Khu căn hộ kinh doanh – Diện tích sàn xây dựng : 17.399 m²

Khối D : 15 tầng – Diện tích sàn xây dựng : 21.179 m² trong đó các tầng được chia ra với các mục đích khác nhau gồm:

+ Từ tầng 1 đến tầng 4 : khu trung tâm thương mại – nơi cung cấp các dịch vụ công cộng.

+ Từ tầng 5 đến tầng 15 : Khu căn hộ dịch vụ cho thuê.

Khối E : 13 tầng – khu dành cho văn phòng làm việc có diện tích sàn xây dựng : 28.663 m²

Khối F : 03 tầng – khu dành cho Nhà trẻ – Diện tích sàn xây dựng 2.606 m².

Trong giai đoạn 1 của dự án sẽ hoàn thiện và đưa ra thị trường khoảng 216 căn hộ dịch vụ có diện tích đa dạng từ 50 – 89 m2 và ba trung tâm thương mại. Dự kiến 216 căn hộ này sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách sử dụng sau 24 tháng thi công.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN CỘNG HÒA GARDEN

tien-ich-du-an-cong-hoa-garden-tan-binh.

Hệ thống tiện ích dự án Chung cư Cộng Hòa Garden

Dự án khu phức hợp chung cư Cộng Hòa Garden được kiến tạo nên nhờ ý tưởng tối ưu về kiến trúc, điều này được thể hiện qua thiết kế quy hoạch đồng bộ, hiện đại và phù hợp với sự phát triển nhanh chóng của thành phố. Đây là một khu phức hợp gồm nhiều loại hình đa dạng, tọa lạc tại vị trí rất thuận lợi về giao thông, nơi gần với trung tâm của các quận và thành phố nên rất thuận lợi cho cư dân đi lại.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CĂN HỘ CỘNG HÒA GARDEN

Là một dự án được thiết kế bởi công ty Invencons và A61 – một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế các dự án cao tầng tại Singapore.Với kiến trúc hình quạt trong thiết kế khiến cao ốc căn hộ của dự án đảm bảo tốt nhất việc bố trí không gian hợp lý, tạo tính hài hòa trong từng căn hộ, phù hợp với các yếu tố phong thủy của người Việt Nam.

Dự án căn hộ Cộng Hòa Garden là một khu phức hợp nên cư dân sinh sống tại đây rất dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích như: trung tâm mua sắm, nơi sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí rất thuận lợi trong đi lại.

ho-boi-chung-cu-can-ho-cong-hoa-garden

Không gian sống hiện đại ở Cộng Hòa Garden

Mọi yếu tố trong thiết kế ở Dự án Cộng Hòa Garden mang lại sự yên tĩnh, thoáng mát và cung cấp đầy đủ mọi tiện ích mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi nhất cho khu văn phòng. cùng với đó là kiến trúc hiện đại, đơn giản trong từng đường nét, khối, mảng đi cùng với đó là các tác dụng đi kèm phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình hoàn toàn là một lựa chọn đúng đắn khi mua để ở. Với thiết kế sang trọng, nội ngoại thất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại cùng các tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu phong phú, đa dạng đã khẳng định nên một Cộng Hòa Garden hoàn mỹ. Xứng đáng là chốn an cư lý tưởng của gia đình bạn.

Còn về ý định mua Dự án Cộng Hòa Garden để đầu tư, phải là những nhà đầu tư thông minh và sáng suốt thì mới nên lựa chọn phương án này. Thị trường bất động sản có thể đổi chiều nhưng nhu cầu thực sự của người dân là mua nhà để ở, mua giá trị sống hiện đại, văn minh tại nơi mình ở. Đó là giá trị cốt lõi mà bất kì dự án bất động sản nào cũng cần phải hướng đến.

>>Xem thêm:   Dự án Căn hộ Cộng Hòa Garden – Kinh Nghiệm Đầu Tư Căn Hộ Hiệu Quả

Đánh giá bài viết

Những điểm thiết kế đặc biệt của Dự án Cộng Hòa Garden

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top