Nét chấm phá độc đáo trong từng chi tiết thiết kế của Cộng Hòa Garden 

Cộng Hòa Garden  là dự án được xây dựng gồm nhiều loại hình như: chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại với 5 khối nhà cao tầng từ 13 đến 15 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 13.000 m2. Với vị trí vô cùng đắc địa  tại đường Cộng Hòa – Phường 12 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích đất trên 3ha. Trong đó có khu nhà ở bao gồm có 970 căn hộ thương mại và cho thuê. Riêng khu văn phòng cho thuê có diện tích khoảng 15.000 m2 và khu thương mại bán lẻ có tổng diện tích lên tới 12.000 m2.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình

Tổng thể toàn bộ dự án Cộng Hòa Garden được thiết kế thành 5 block, mỗi block có những chức năng riêng biệt như sau:

  • Khối A : 15 tầng – Khu căn hộ kinh doanh – Diện tích sàn xây dựng : 42.650 m²
  • Khối B : 15 tầng – Khu căn hộ kinh doanh – Diện tích sàn xây dựng : 17.004 m²
  • Khối C : 15 tầng – Khu căn hộ kinh doanh – Diện tích sàn xây dựng : 17.399 m²
  • Khối D : 15 tầng – Diện tích sàn xây dựng : 21.179 m² trong đó các tầng được chia ra với các mục đích khác nhau gồm:

+ Từ tầng 1 đến tầng 4 : khu trung tâm thương mại – nơi cung cấp các dịch vụ công cộng.

+ Từ tầng 5 đến tầng 15 : Khu căn hộ dịch vụ cho thuê.

  • Khối E : 13 tầng – khu dành cho văn phòng làm việc có diện tích sàn xây dựng : 28.663 m²
  • Khối F : 03 tầng – khu dành cho Nhà trẻ – Diện tích sàn xây dựng 2.606 m².

Trong giai đoạn 1 của dự án sẽ hoàn thiện và đưa ra thị trường khoảng 216 căn hộ dịch vụ có diện tích đa dạng từ 50 – 89 m2 và ba trung tâm thương mại. Dự kiến 216 căn hộ Cộng Hòa Garden sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách sử dụng sau 24 tháng thi công.

tien-ich-du-an-cong-hoa-garden-tan-binh.

Hệ thống tiện ích dự án Chung cư Cộng Hòa Garden

Dự án khu phức hợp Cộng Hòa Garden được kiến tạo nên nhờ ý tưởng tối ưu về kiến trúc, điều này được thể hiện qua thiết kế quy hoạch đồng bộ, hiện đại và phù hợp với sự phát triển nhanh chóng của thành phố. Đây là một khu phức hợp gồm nhiều loại hình đa dạng, tọa lạc tại vị trí rất thuận lợi về giao thông, nơi gần với trung tâm của các quận và thành phố nên rất thuận lợi cho cư dân đi lại.

Dự án được bố trí theo hình chữ L với hành lang rộng được thiết kế thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên. Những căn hộ Cộng Hòa Garden thiết kế hoàn hảo theo phong cách hiện đại cùng không gian mở vô cùng linh hoạt nhằm nâng cao giá trị sử dụng của từng căn hộ. Hệ thống tiện ích như thang máy tốc độ cao đáp ứng nhu cầu giao thông vô cùng nhanh chóng của từng cư dân. Các vị trí thang bộ được thiết kế khá hợp lý và khoa học, phù hợp tiêu chuẩn thoát người được thuận tiện và nhanh chóng trong trường hợp có sự cố.

Cộng Hòa Garden một dự án được thiết kế bởi công ty Invencons và A61 – một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế các dự án cao tầng tại Singapore.Với kiến trúc hình quạt trong thiết kế khiến cao ốc căn hộ của dự án đảm bảo tốt nhất việc bố trí không gian hợp lý, tạo tính hài hòa trong từng căn hộ, phù hợp với các yếu tố phong thủy của người Việt Nam.

Dự án Cộng Hòa Garden Tân Bình  là một khu phức hợp nên cư dân sinh sống tại đây rất dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích vượt trội như: trung tâm mư sắm, nơi sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí rất thuận lợi trong đi lại.

ho-boi-chung-cu-can-ho-cong-hoa-garden

Không gian sống hiện đại ở Cộng Hòa Garden

Mọi yếu tố trong thiết kế ở căn hộ Cộng Hòa Garden mang lại sự yên tĩnh, thoáng mát và cung cấp đầy đủ mọi tiện ích mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi nhất cho khu văn phòng. cùng với đó là kiến trúc hiện đại, đơn giản trong từng đường nét, khối, mảng đi cùng với đó là các tác dụng đi kèm phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Thụ hưởng sự đồng bộ của các hệ thống điện, nước và các hệ thống kỹ thuật hiện đại phục vụ cho cộng đồng dân cư. Cộng Hòa Garden  là nơi bạn và gia đình có được Sự phục vụ hoàn hảo của đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm và tận tụy.,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Căn hộ Cộng Hòa Garden đẳng cấp song hành

Nét chấm phá độc đáo trong từng chi tiết thiết kế của Cộng Hòa Garden 

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top