Đầu tư căn hộ Cộng Hòa Garden có hiệu quả?

Cộng Hòa Garden  một trong những dự án căn hộ được xem là chuẩn mực của môi trường sống hiện đại, cao cấp với một cộng đồng dân cư đa thành phần, cao cấp cùng nhau trong một quần thể thống nhất, yên tĩnh và biệt lập như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố, với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích hạng sang sẵn có là nơi nghỉ ngơi sau ngày dài lao động vất vả. Dự án Cộng Hòa Garden nơi tận hưởng một bầu không khí trong lành, thoải mái, cùng sum vầy bên gia đình thân thương, hãy cùng với tất cả thành viên chơi đùa bên sân chơi trẻ em, và tận hưởng những giây phút vui vẻ, tán dốc cùng bạn bè tại BBQ, Apartment Store.

Tận hưởng một bầu không khí trong lành, thoải mái, cùng sum vầy bên gia đình thân thương tạ căn hộ Cộng Hòa Garden

Tận hưởng một bầu không khí trong lành, thoải mái, cùng sum vầy bên gia đình thân thương tạ căn hộ Cộng Hòa Garden

Bạn muốn hòa mình vào với khung cảnh xanh thiên nhiên tươi đẹp, thơ mộng. Tận hưởng những buổi tối thư giãn, ấm cúng bên gia đình bạn trong sự đồng bộ của các hệ  thống điện, nước và các hệ thống kỹ thuật hiện đại. Cả gia đình của bạn sẽ được hài lòng với sự phục vụ hoàn hảo của đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và tận tụy. Căn hộ Cộng Hòa Garden là dự án mang tầm vóc Quốc Tế hứa hẹn đem lại cho quý khách một cuộc sống vô cùng hiện đại sang trọng mà bạn luôn ao ước.

Mỗi căn hộ Cộng Hòa Garden mang một nét phong cách riêng vừa hiện đại vừa sang trọng

Mỗi căn hộ Cộng Hòa Garden mang một nét phong cách riêng vừa hiện đại vừa sang trọng

Với phong cách thiết kế kết hợp giữa hiện đại và cổ điển của dự án không chỉ đem đến cho bạn một “chốn đi về”, Cộng Hòa Garden còn là một cánh cửa mở ra cho bạn một phong cách sống hoàn toàn mới lạ. Với vẻ đẹp sang trọng, nội ngoại thất đầy đủ, tiện nghi cùng các tiện ích công cộng đã khẳng định nên một Cộng Hòa Garden Tân Bình hoàn mỹ. Đến với Cộng Hòa Garden bạn sẽ thấy cuộc sống của bạn thật sự tuyệt vời.

Nhiều khách hàng thắc mắc liệu đầu tư căn hộ Cộng Hòa có sinh lời không? Có hai hình thức đầu tư tại đây: đầu tư để cho thuê và đầu tư để bán lại chênh lệch.

Căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình nằm tại vị trí trung tâm của quận Tân Bình, gần sân bay,dễ dàng đi về các quận trung tâm khác. Do vậy nhu cầu về nhà ở tại khu vực này rất cao.

Nếu đầu tư căn hộ Cộng Hòa Garden để cho thuê như Khảo sát căn hộ cho thuê tại các dự án xung quanh Cộng Hòa Garden như Carillon Hoàng Hoa Thám, Cộng Hòa Plaza… Chúng tôi nhận thấy, các căn hộ cho thuê tại đây gần như không còn chỗ trống. Đồng thời giá cho thuê rất cao, giá cho thuê căn hộ 3 Phòng ngủ khoảng 18 triệu/tháng, giá cho thuê căn hộ 2 Phòng ngủ từ 12 triệu-15 triệu/tháng.

Ngoài ra,tại dự án Cộng Hòa Garden còn có sản phẩm Officetel. Như đã nói trong bài đánh giá officetel Cộng Hòa Garden ,sản phẩm này sẽ có lượng khách hàng lớn tiềm năng thuê làm văn phòng giao dịch. Giá cho thuê văn phòng tại khu vực này tương đối cao.

Xu hướng kiến trúc hiện đại đơn giản trong từng đường nét, mảng, khối đi liền với công năng sử dụng tại Cộng Hòa Garden

Xu hướng kiến trúc hiện đại đơn giản trong từng đường nét, mảng, khối đi liền với công năng sử dụng tại Cộng Hòa Garden

Đầu tư để bán lại chênh lệch như Quỹ đất khu vực trung tâm TPHCM nói chung và quận Tân Bình nói riêng ngày càng khan hiếm.Nên quỹ đất 3ha như dự án Cộng Hòa Garden càng giá trị của dự án. Có thể đầu tư căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình rồi bán lại trong thời gian 1-2 năm.

Khách hàng sinh sống tại căn hộ Cộng Hòa Garden sẽ tận hưởng sự đồng bộ của các hệ thống điện, nước và các hệ thống kỹ thuật hiện đại phục vụ cho cộng đồng dân cư.Cộng Hòa Garden là nơi bạn và gia đình có được sự phục vụ hoàn hảo nhất của đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm và tận tụy cùng hệ thống trang thiết bị vượt trội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cộng Hòa Garden – Xu hướng sống xanh, hiện đại và đa chiều

Đầu tư căn hộ Cộng Hòa Garden có hiệu quả?

Rate this post

0908267961
Back to top