Cuộc sống xanh Cộng Hòa Garden

Cộng Hòa Garden là một bất động sản lớn của khu Tây thành Phố, được xây dựng ngay tại trung tâm của quận Tân Bình. Sở hữu mặt tiền nằm ở số 20 Cộng Hòa, phường 12, các căn hộ của dự án Cộng Hòa Garden đang được các nhà bất động sản săn đón rất nhiệt tình.

Sau hàng loạt các dự án thành công, KidoLand lại tiếp tục triển khai dự án trên tại khu vực Tân Bình. Dự án Cộng Hòa Garden có kinh phí đầu tư lớn, lại quy hoạch tương đối hoàn hảo và toàn diện. Đây là dự án lớn của KidoLand, hy vọng sẽ cải thiện được bộ mặt của thị trường bất động sản tại khu vực trên.

Mặt bằng các tòa dự án Cộng Hòa Garden

Mặt bằng các tòa dự án Cộng Hòa Garden

Người ta lựa chọn dự án Cộng Hòa Garden không chỉ vì lí do dự án được thực hiện bởi một chủ đầu tư uy tín mà còn là bởi những tiện ích và chất lượng sản phẩm, cũng như giá cả rất phải chăng. Vị trí của Cộng Hòa Garden là vô cùng thích hợp, vì dù là bạn đi chơi hay đi làm, bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian di chuyển, sẽ giúp bạn tận hưởng được trọn vẹn hơn những giây phút của cuộc sống. Tiện được nói đến ở đây chính là vì thời gian di chuyển vô cùng ngắn, tiêu biểu như đến được sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nhưng chỉ mất 5 phút đi xe máy.

  • Quận Tân Bình nối liền với các quận khác bằng nhiều tuyến đường:
    • Kết nối quận 1 qua các cầu hiện hữu: Cầu Ông Lãnh, Cầu Calmette; Cầu Khánh Hội, Cầu Nguyễn Văn Cừ và các cầu chuẩn bị xây dựng: Cầu Trần Đình Xu nối đường Trần Đình Xu và Đường Bến Vân Đồn.
    • Kết nối với quận 2 qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 3 từ đường Tôn Đản nối dài qua quận 2 sắp xây dựng.
    • Kết nối với quận 7 qua các cầu hiện hữu: Cầu Kênh Tẻ, Cầu Tân Thuận và các cầu sắp xây dựng: Cầu Nguyễn Khoái nối đường Nguyễn Khoái và quận 7, cầu Long Kiểng từ quận 4 qua quận 7 theo trục đường tuyến Metro số 4 (từ Đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7 đến Cầu Bến Cát, Thạnh Xuân, quận 12.

Căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối khu Tây – Tây Bắc với Trung tâm Thành phố thông qua tuyến Đại lộ Trường Chinh. Từ vị trí này chúng ta còn có thể di chuyển một cách nhanh chóng về Bình Dương, Tây Ninh, Long An…

Với những đặc thù về cảnh quan xung quanh nên Cộng Hòa Garden được thiết kế theo hướng mở nhằm tận dụng những góc nhìn tuyệt đẹp cho chủ nhân của các căn hộ. Hơn nữa, các trang vật tư thiết bị chính của sẽ có chức năng chống ồn để giảm thiểu những ảnh hưởng từ hoạt động của sân bay.

Không khí của dự án cũng khá trong lành nhờ hệ thống công viên nội khu và ngoại khu rộng lớn.

>>:Xem thêm: Những giá trị mà Cộng Hòa Garden mang lại cho gia đình bạn

Đánh giá nhận xét bài viết

Cuộc sống xanh Cộng Hòa Garden

5 (100%) 3 votes

0908267961
Back to top