Cộng Hòa Garden – Xu hướng sống xanh, hiện đại và đa chiều

Cộng Hòa Garden một trong những dự án nằm tại mặt tiền Đường Cộng Hoà, thuộc Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án với chủ đầu tư uy tín là Công ty sửa chữa máy bay A41 và Kinh Do Land. Đây là dự án khu phưc hợp có nhiều không gian xanh duy nhất phía Tây Bắc nội thành Sài Gòn. Dự án Cộng Hòa Garden được quy hoạch và thiết kế đồng bộ với sự hòa hợp cùng kiến trúc chung của cả khu vực. Nhờ cấu trúc chẻ quạt, tất cả các không gian trong căn hộ Cộng Hòa Garden đều nhận được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng phù hợp với phong thủy châu Á.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình

Dự án căn hộ chung cư Cộng Hòa Garden sẽ là một  trong những cộng đồng dân cư cao cấp, đa thành phần sinh sống cùng nhau trong một quần thể yên tĩnh, thống nhất và biệt lập như một ốc đảo xanh giữa lòng Thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ những tiện ích và dịch vụ hiện đại mang tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài ra Cộng Hòa Garden còn mang đến cho bạn một cuộc sống thanh bình với hệ thống tiện nghi thoải mái trong sự kết hợp hài hòa đến hoàn hảo. Với sự khám phá yên bình nơi giúp bạn hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên xanh mát, tươi đẹp. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình vui vẻ tại sân chơi trẻ em và khu vườn rộng hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ, Apartment Store. Dự án thụ hưởng sự đồng bộ của các hệ thống điện, nước và các hệ thống kỹ thuật hiện đại phục vụ cho cộng đồng dân cư. Cộng Hòa Garden TânBình là nơi bạn và gia đình có được sự phục vụ hoàn hảo của đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm và là nơi mang môi trường sống năng động vào trong chính căn hộ của mình.

Căn hộ Cộng Hòa Garden với không gian trong căn hộ đều thông thoáng, nhận được ánh sáng tự nhiên và phù hợp phong thủy Á Đông.

Căn hộ Cộng Hòa Garden với không gian trong căn hộ đều thông thoáng, nhận được ánh sáng tự nhiên và phù hợp phong thủy Á Đông.

Thiết kế chung của Cộng Hòa Garden không chỉ tận dụng tối đa không gian mở để đón gió và ánh sáng, mà còn kiến tạo khu công viên trung tâm giữa các block nhà cũng như các khu vực xung quanh tạo một khoảng không gian xanh trong lành cho những chủ nhân khu căn hộ. Phong cách thiết kế kết hợp giữa hiện đại và cổ điển của dự án không chỉ đem đến cho bạn một nơi an cư, mà còn là một cánh cửa mở ra cho bạn một phong cách sống hiện đại mới. Khối căn hộ chung cư được bố trí theo hình chữ L với hành lang rộng, được thiết kế thông thoáng. Các căn hộ được thiết kế linh hoạt nhằm nâng cao giá trị sử dụng trong căn hộ. Hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao đáp ứng nhu cầu giao thông nhanh chóng của cư dân. Các vị trí thang bộ cũng được thiết kế hợp lý và khoa học, phù hợp tiêu chuẩn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cộng Hòa Garden – Không gian sống mơ ước trong tầm tay

Cộng Hòa Garden – Xu hướng sống xanh, hiện đại và đa chiều

Rate this post

0908267961
Back to top