Cộng Hòa Garden – Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn giữa trung tâm phồn hoa

Cộng Hòa Garden là dự án nằm ngay  tại số 20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM với quy mô 3ha gồm 5 block cao từ 13 – 15 tầng tổng diện tích sàn xây dựng hơn 130.000m2. Khu căn hộ bao gồm 970 căn hộ thương mại và dịch vụ cho thuê, khu văn phòng có diện tích khoảng 15.000m2 và khu thương mại dịch vụ khoảng 12.000m2.

phối cảnh căn hộ cộng hòa garden

phối cảnh căn hộ cộng hòa garden

Dự án Cộng Hòa Garden là khu phức hợp với nhiều mảng xanh duy nhất phía Tây Bắc nội thành thành phố.Dự án được quy hoạch và thiết kế đồng bộ, hòa hợp với kiết trúc chung của khu vực. Căn hộ Cộng Hòa Garden cấu trúc chẻ quạt, mọi không gian trong căn hộ đều thông thoáng, nhận được ánh sáng tự nhiên và phù hợp phong thủy Á Đông.

Cộng Hòa Garden được thiết kế bởi công ty Invencons và A61 – đơn vị nhiều kinh nghiệm về thiết kế cao tầng ở Singapore.

Với lối kiến trucs chẻ quạt căn hộ Cộng Hòa Garden bố trí với không gian sống thoáng mát và vô cùng sang trọng

Với lối kiến trúc chẻ quạt căn hộ Cộng Hòa Garden bố trí với không gian sống thoáng mát và vô cùng sang trọng

Kiến trúc chẻ quạt trong thiết kế cao ốc căn hộ của Cộng Hòa Garden đảm bảo việc bố trí không gian hợp lý, hài hòa trong từng căn hộ, phù hợp với phong thủy của người Á Đông.

Việc dự án được thiết kế là khu phức hợp giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tiện ích có các không gian mua sắm, sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí, tiện lợi trong đi lại. Ngoài ra,dự án Cộng Hòa Garden Tân Bình vẫn đảm bảo được sự yên tĩnh, thoáng mát đối với khu căn hộ cao cấp; tiện lợi, đầy đủ tiện nghi, thoáng mát đối với khu văn phòng và dự án hứa hẹn sẽ là nơi đem đến một môi trường sống năng động cho bạn và gia đình bạn trong tương lai.

Xu hướng kiến trúc hiện đại đơn giản trong từng đường nét, mảng, khối đi liền với công năng sử dụng phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Khối căn hộ Cộng Hòa Garden được bố trí theo hình chữ L với hành lang rộng, được thiết kế thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên.

Công Hòa Garden đem đến cho bạn một cuộc sống thanh bình, tiện nghi và thoải mái trong sự kết hợp hài hòa đến hoàn hảo. Cảm giác vừa Tự do lại vừa An toàn. Vẻ tráng lệ vượt xa mong đợi.

Tận hưởng sự yên bình khi bạn hòa mình vào khung cảnh xanh thiên nhiên tươi đẹp, thật sự hoàn hảo và rộng lớn không chỉ tại Cộng Hòa Garden mà view còn mở rộng hướng về sân bay Quốc tế rộng lớn ngay bên cạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cộng Hòa Garden – Chuẩn mực căn hộ xứng tầm tương lai

Cộng Hòa Garden – Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn giữa trung tâm phồn hoa

Rate this post

0908267961
Back to top