Cộng Hòa Garden Tân Bình không gian xanh trong lòng Sài Gòn

Mặt bằng các tòa dự án Cộng Hòa Garden

Mặt bằng các tòa dự án Cộng Hòa Garden

Thành phố Hồ Chí Minh càng phát triển và hiện đại thì nhu cầu tìm nhà ở lại càng bức thiết và khó khăn đối với người lao động. Trong tình trạng tấc đất tấc vàng như hiện nay mà nói thì việc sở hữu 1 căn nhà ngay trong lòng thành phố là gần như không thể với những người có mức thu nhập trung bình. Và nếu định cư vùng ngoại ô hoặc rìa thành phố thì cũng không đơn giản khi khoảng cách đi làm mỗi ngày khá xa mà vấn đề giao thông ở thành phố thì vô cùng phức tạp vào giờ cao điểm, đó là còn chưa kể đến vấn đề an toàn tại khu vực ngoại thành.

vi-tri-chung-cu-cong-hoa-garden-tan-binh

Vị trí đắc địa dự án căn hộ Cộng Hòa Garden

Cộng Hòa Garden đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những bạn có thu nhập trung bình định cư lâu dài tại thành phố. Từ tên của công trình có lẽ bạn cũng đoán được nó nằm tại đường Cộng Hòa quận Tân Bình. Dự án Cộng Hòa Garden sở hữu vị trí cực tốt khi mà chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất đúng 1 km (5 phút đi xe máy) và cách quận 1 là 6 km (15 phút xe máy). Thậm chí, đây còn là giao điểm của khá nhiều trục đường chính, dễ dàng di chuyển sang Bình Tân, Quận 10, 2, Thủ Đức bằng các tuyến đường lớn, không quá lo lắng việc kẹt xe giờ cao điểm.

Căn hộ Cộng hòa Garden – “Vị trí vàng được ngàn tiện ích”

Dự án Căn hộ Cộng hòa Garden được xây dựng với mục tiêu tạo nên 1 khu vườn xanh ngay giữa lòng thành phố hoa lệ Sài Gòn. Nay không cần phải đi ra ngoại thành mỗi cuối tuần để tận hưởng không gian xanh ngát hay không khí thiên nhiên trong lành nữa.

can-ho-mau-du-an-cong-hoa-garden-tan-binh

Căn hộ Cộng Hòa Garden với thiết kế trang nhã mang đến không gian sống ấm áp

Ngay từ lúc chọn định cư tại căn hộ của Căn hộ Cộng hòa Garden, bạn đã có ngay 1 khu nghỉ dưỡng, du lịch hoàn toàn miễn phí với mật độ cây xây cao tới gần 50% diện tích xây dựng, không khí trong lành và hòa mình vào thiên nhiên là điều đầu tiên mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Tuy là căn hộ chung cư, nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái như 1 căn nhà thực thụ không phải sống trong 1 tòa nhà chung. Với đa dạng loại căn hộ 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp sẽ có tổng diện tích lên đến 89m2. Với con số này, bạn và gia đình có thể sinh hoạt hoàn toàn thoải mái, chưa kể với thiết kế mới, Căn hộ Cộng hòa Garden Tân Bình tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng và không khí trong lành, rất tốt cho việc nghỉ ngơi và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Việc định cư tại căn hộ đang là xu hướng hiện nay ở các thành phố lớn trên thế giới và ở Việt Nam cũng đang áp dụng mô hình nhà ở như vậy nên bạn không cần phải lo ngại về việc này. Khi mua căn hộ ở đây, bạn cũng có thể chuyển nhượng sang tay bình thường mà không cần lo ngại vấn đề pháp lý hoặc việc mất giá bởi dự án Căn hộ Cộng hòa Garden nằm ở vị trí rất đẹp, trong thời gian tới, các dự án có vị trí giao thông thuận lợi như vậy sẽ không còn nhiều nữa sẽ giúp giá căn hộ tăng nhanh.

Ngoài ra, khi sinh sống tại đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích ngay trong dự án như siêu thị, nhà sách, khu vui chơi, hồ bơi, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cho thuê. Nói chung, ở đây không khác gì 1 thành phố thu nhỏ, thậm chí nếu may mắn, biết đâu bạn sẽ làm việc tại 1 văn phòng ngay tại khu dự án này, điều này thật sự là quá tuyệt đúng chứ!

 

Cộng Hòa Garden Tân Bình không gian xanh trong lòng Sài Gòn

Rate this post

0908267961
Back to top