Cộng Hòa Garden – Nơi hướng đến những điều tuyệt vời nhất

Cộng Hòa Garden  là dự án tọa lạc tại Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM với quy mô 3,1 ha gồm 5 block cao từ 13 – 15 tầng tổng diện tích sàn xây dựng hơn 132.461m2. Trong đó, khu căn hộ gồm 970 căn hộ thương mại và dịch vụ cho thuê và nhiều tiện ích đẳng cấp nội và ngoại khu căn hộ, khu văn phòng có diện tích khoảng 15.210m2 và khu thương mại dịch vụ khoảng 12.232 m2.

Phối cảnh tổng thể Cộng Hòa Garden

Phối cảnh tổng thể dự án Cộng Hòa Garden

Cộng Hòa Garden Tân Bình thuộc dòng cao cấp nhưng với mức giá cạnh tranh, là một quần thể thống nhất, yên tĩnh và biệt lập như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố, với đầy đủ các dịch vụ cùng hệ thống tiện ích sẵn có.

Dự án Cộng Hòa Garden sở hữu cho mình nhiều mảng xanh duy nhất phía Tây Bắc nội thành thành phố và là khu không gian xanh của quận Tân Bình, Cộng Hòa Garden được quy hoạch và thiết kế đồng bộ, hòa hợp với kiết trúc chung của khu vực Cộng Hòa quận Tân Bình. Với cấu trúc chẻ quạt, mọi không gian trong căn hộ đều thông thoáng, nhận được ánh sáng tự nhiên và phù hợp ngũ hành, phong thủy Á Đông.

Chuỗi hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao cùng hệ thống tiện ích vượt trội

Chuỗi hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao cùng hệ thống tiện ích vượt trội

Căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình nằm trong khu quy hoạch phát triển trọng điểm của khu Đông TPHCM cùng với các quận như quận 2, quận 9.TPHCM đã đầu tư nâng cấp nhiều tuyến đường giao thông kết nối trọng điểm như Xa lộ hà Nội hay Phạm Văn Đồng. Và đặc biệt là tuyến Metro kết nối giao thông toàn bộ vào trong trung tâm thành phố.

Quận Tân Bình được ngày càng  sầm uất với nhiều trung tâm thương mại lớn mọc lên như khu Vincom, Siêu thị Co.op Mart Extra,..Với chủ trương đầu tư trọng điểm của TP.HCM. Tân Bình là khu trung tâm sầm uất sánh ngang với quận 1, quận 7 với lợi thế là khu phát triển, hạ tầng giao thông, quy hoạch đô được định hướng tốt hơn  thì Tân Bình sẽ là một khu của ngõ đem lại bộ mặt cho toàn TP.HCM.

Căn hộ Cộng Hòa Garden với thiết kế sang trọng và vô cùng hiện đại

Căn hộ Cộng Hòa Garden với thiết kế sang trọng và vô cùng hiện đại

Dự án căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình được thiết kế, xây dựng theo triết lý âm dương cân bằng hòa hợp, block căn hộ Cộng Hòa Garden là một khối bền vững, vuông vứt nên các mặt của dự án đều tiếp giáp 04 hướng chính Đông – chính Tây – chính Nam – chính Bắc, góp phần tạo dựng một cuộc sống ổn định và thịnh vượng cho cư dân nơi đây.

Cộng Hòa Garden có sự vận dụng sáng tạo thuật phong thủy trong thiết kế nên dự án có sự kế hợp hài hoà giữa thiên nhiên – kiến trúc – con người, mỗi căn hộ đều đón nhận được nắng, gió từ thiên nhiên, tạo không gian thoáng đãng, thoải mái cho người ở, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng. Đây tiêu chí cho các công trình cao tầng trong tương lai để đạt được hiệu quả kinh tế cao với một căn hộ xanh giữa trung tâm đô thị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cộng Hòa Garden- nơi hội tụ tinh hoa đất trời

 

Cộng Hòa Garden – Nơi hướng đến những điều tuyệt vời nhất

Rate this post

0908267961
Back to top