Cộng Hòa Garden – Khẳng định thế mạnh của mình trên thị trường bất động sản

Căn hộ Cộng Hòa Garden với vị trí đắc địa chính là một thế mạnh rất lớn để khách hàng quyết định đầu tư tại nơi đây. Tân Bình là một trong những quận “Vip” của Tp.HCM với con đường Cộng Hòa đông vui, sôi động và kết nối giao thông vô cùng  thuận tiện.

Đây là một trong những con đường đẹp nhất quận Tân Bình với mặt đường rộng, kết nối giao thông chặt chẽ đầy đủ tiện ích cũng như nơi cao cấp và sang trọng. Một dự án có vị trí tốt luôn thu hút rất nhiều khách hàng, khả năng đầu tư sau này bán lại cũng dễ hơn.

ho-boi-chung-cu-can-ho-cong-hoa-garden

Phối cảnh hồ bơi trong lòng dự án căn hộ Cộng Hòa Garden quận Tân Bình

Cộng Hòa Garden nằm trên mặt tiền đường Cộng Hòa là tuyến đường rộng lớn và sầm uất nhất Quận Tân Bình, Đối diện trung tâm thương mại Pico và siêu thị Maximax. Chỉ cách sân bay có 5 phút.

can-ho-mau-cong-hoa-garden

Căn hộ Cộng Hòa Garden nhận được ánh sáng tự nhiên và phù hợp phong thủy Á Đông

Cộng Hòa Garden với khoảng không xanh rộng lớn, được thiết kế theo phong cách Á Đông mang đến sự ấm áp chan hòa của gia đình người Việt “Cộng Hòa Garden Tân Bình sẽ là một cộng đồng dân cư phức hợp, cao cấp sống cùng nhau trong một quần thể độc lập, yên tĩnh và biệt lập như ốc đảo xanh giữa lòng thành phố, với đầy đủ các dịch vụ và chuỗi tiện ích sẵn có.”

Căn hộ Cộng Hòa Garden là khu phức hợp với nhiều mảng xanh hướng về vùng Tây Bắc nội thành thành phố, Cộng Hòa Garden được quy hoạch và thiết kế rất đồng bộ, hòa nhập với kiến trúc chung của khu vực. Với cấu trúc chẻ quạt, mọi không gian trong căn hộ đều rất thông thoáng, nhận được ánh sáng tự nhiên và phù hợp phong thủy Á Đông mang lại một căn hộ Cộng Hòa Garden với một môi trường sống năng động.

Nằm gần ngay sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, một trong những quần thể được ưu thích nhất của khu vực, căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình thực sự là nơi lý tưởng cho gia đình bạn an cư.

Cộng Hòa Garden chỉ cách Quận 1 Thành Phố khoảng từ  6 – 8 km và có thể dễ dàng qua Quốc Lộ 1A, đường Xuyên Á hoặc đường Vành đai sắp được xây dựng ngang qua. Khu vực xung quanh khá hài hòa với khu dành cho người nước ngoài và các khu hưng thịnh khác. Bạn sẽ ở ngay trường Quốc tế Anh, trường Quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh và  Metro, khu mua sắm Parson, BigC, Pico Plaza, Co.op Mart, Tafoco … và khu biệt thự cho thuê gần sân bay.

Căn hộ Cộng Hòa Garden đem đến cho bạn một cuộc sống rất thanh bình, tiện nghi và thoải mái trong sự kết hợp hài hòa, hoàn hảo. Cảm giác vừa tự do lại an toàn. Vẻ tráng lệ vượt xa tầm mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cộng Hòa Garden – Khẳng định tiện ích vượt trội nhất tại Tân Bình

Cộng Hòa Garden – Khẳng định thế mạnh của mình trên thị trường bất động sản

Rate this post

0908267961
Back to top