Cộng Hòa Garden dự án thời thượng bật nhất hiện nay

Cộng Hòa Garden là dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại số 20, Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. Với quy mô 3ha gồm 5 block cao từ 13 đến 15 tầng tổng diện tích sàn xây dựng hơn 130.000m2. Trong đó, khu căn hộ gồm 970 căn hộ thương mại và dịch vụ cho thuê, khu văn phòng có diện tích khoảng 15.000m2 và khu thương mại dịch vụ khoảng 12.000m2.

Phối cảnh dự án Cộng Hòa Garden

Phối cảnh dự án căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình

– Phía Bắc: giáp khu đất quân đội hiện hữu;

– Phía Nam: giáp đường nội bộ khu quân đội lộ giới 16m;

– Phía Tây: giáp khu đất quân đội hiện hữu;

– Phía Đông: giáp đường lộ giới 24m.

Khu vực xung quanh hài hòa với khu dành cho người nước ngoài và các khu thịnh vượng khác. Bạn sẽ ở ngay trường Quốc tế Anh Quốc, trường Quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh và siêu thị Lotte, Metro, khu mua sắm Parson, BigC, Co.op Mart, Pico Plaza… và những khu biệt thự cho thuê gần bên sân bay.

Cộng Hòa Garden đem đến cho bạn một cuộc sống thanh bình, tiện nghi và thoải mái trong sự kết hợp hài hòa đến hoàn hảo, mang đến cho những cư dân một cảm giác mà chưa nơi đâu có được, vừa an toàn vừa được thoải mái. Vẻ tráng lệ vượt xa mong đợi

Hãy cùng khám phá sự yên bình khi bạn hòa mình vào khung cảnh xanh thiên nhiên tươi đẹp, thật sự hoàn hảo và rộng lớn không chỉ tại căn hộ Cộng Hòa Garden mà view còn mở rộng hướng về sân bay Quốc tế rộng lớn ngay bên cạnh. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em và khu vườn rộng hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ, Apartment Store.

Là khu phức hợp với nhiều mảng xanh duy nhất phía Tây Bắc nội thành thành phố, Cộng Hòa Garden Tân Bình được quy hoạch và thiết kế đồng bộ, hòa hợp với kiến trúc chung của khu vực. Với cấu trúc độc đáo chẻ quạt, không gian trong căn hộ đều thật sự khá thông thoáng, tiếp nhận được ánh sáng từ tự nhiên và thật phù hợp với phong thủy Á Đông.

Tọa lạc gần ngay sân bay Quốc tế  Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, một trong những quần thể cư dân sôi nổi và được yêu thích nhất của khu vực, khu căn hộ thực sự là nơi lý tưởng cho gia đình bạn với căn hộ xanh sống giữa lòng đô thị nhộn nhịp.

Cộng Hòa Garden chỉ cách trung tâm thành phố 6 đến 8 km và có thể đến được dễ dàng qua Quốc Lộ 1A, đường Xuyên Á hoặc đường Vành đai trong sắp được xây dựng ngang qua. Bạn sẽ ở ngay trường Quốc tế Anh Quốc, trường Quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh và siêu thị Lotte, Metro, khu mua sắm Parson, BigC, Co.op Mart, Tafoco và chung cư Phúc Yên, Pico Plaza… và khu biệt thự cho thuê gần sân bay.

Căn hộ Cộng Hòa Garden nằm trong vị trí vàng quận Tân Bình vô cùng thuận tiện trong việc lưu thông

Căn hộ Cộng Hòa Garden nằm trong vị trí vàng quận Tân Bình vô cùng thuận tiện trong việc lưu thông

Với vị trí trung tâm,tấc đất tấc vàng, nhưng chủ đầu tư dự án vẫn dành nhiều diện tích cho mảng xanh công viên, Sky Garden… Dự án Cộng Hòa Garden sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thanh bình, tiện nghi và thoải mái trong sự kết hợp hài hòa đến hoàn hảo. Cảm giác vừa tự do lại vừa an toàn. Vẻ tráng lệ vượt xa mong đợi.

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, với không gian mở, linh hoạt nhằm nâng cao giá trị sử dụng trong căn hộ. Hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao đáp ứng nhu cầu giao thông nhanh chóng của cư dân. Vị trí thang bộ cũng được thiết kế khá tỉ mỉ và hợp lý một cách rất khoa học, phù hợp tiêu chuẩn thoát người được thuận tiện và nhanh chóng trong trường hợp có sự cố.

Dự án Cộng Hòa Garden Tân Bình được các công ty tư vấn thiết kế với nhiều chức năng như siêu thị, cửa hàng, điện máy, nội thất, vui chơi giải trí, nhà sách, cafeteria,… sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của cộng đồng sống tại khu phức hợp Cộng Hòa Garden và khách hàng sinh sống tại khu vực xung quanh. Cộng Hòa Garden hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống thật năng động và đầy đủ chuỗi hệ thống những tiện ích vượt trội trong tương lai.

Dự án Cộng Hòa Garden là khu phức hợp gồm officetel, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp, dự án căn hộ Cộng Hòa Garden quận Tân Bình được quy hoạch và thiết kế đồng bộ, hòa hợp với kiến trúc chung của khu vực. Với cấu trúc chẻ quạt, mọi không gian trong căn hộ đều thông thoáng, nhận được ánh sáng tự nhiên và phù hợp phong thủy Á Đông.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những điều hấp dẫn và tuyệt vời của căn hộ Cộng Hòa Garden

Cộng Hòa Garden dự án thời thượng bật nhất hiện nay

5 (100%) 1 vote

0908267961
Back to top