Cộng Hòa Garden – Đặc sắc trong từng lối thiết kế

Cộng Hòa Garden với vị trí tọa lạc tại đường Cộng Hòa – Phường 12 – Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh. Đây là dự án được xây dựng với nhiều loại hình như: trung tâm thương mại,chung cư, văn phòng với 5 khối nhà cao tầng từ 13-15 tầng, diện tích sàn xây dựng khoảng 13.000 m2. Trong đó có khu nhà ở  gồm 970 căn hộ thương mại và cho thuê. Riêng khu văn phòng cho thuê với diện tích khoảng 15.000 m2 và khu thương mại với tổng diện tích lên tới 12.000 m2.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình

Phối cảnh lộng lẫy của Cộng Hòa Garden Tân Bình

Cộng Hòa Garden được chia làm nhiều giai đoạn xây dựng, giai đoạn 1 của dự án sẽ xây dựng 216 căn hộ dịch vụ có diện tích từ 50 – 89m2 và 3 tầng trung tâm thương mại. Thiết kế căn hộ Cộng Hòa Garden không chỉ tận dụng tối đa không gian mở để đón gió và ánh sáng, mà còn kiến tạo khu công viên trung tâm giữa các block nhà cũng như các khu vực xung quanh tạo một mảng xanh trong lành cho những chủ nhân khu căn hộ.

Tổng thể  dự án Cộng Hòa Garden được thiết kế thành 5 block, mỗi block có những chức năng riêng như sau:

  • Khối A : 15 tầng – Khu kinh doanh – Diện tích sàn xây dựng : 42.650 m2
  • Khối B : 15 tầng – Khu kinh doanh – Diện tích sàn xây dựng : 17.004 m2
  • Khối C : 15 tầng – Khu kinh doanh – Diện tích sàn xây dựng : 17.399 m2
  • Khối D : 15 tầng – Diện tích sàn xây dựng : 21.179 m2 có các tầng được chia ra gồm những mục đích khác nhau gồm:
  • Từ tầng 1- 4 : khu trung tâm thương mại – nơi cung cấp các dịch vụ.
  • Từ tầng 5- 15 : Khu căn hộ cho thuê.
  • Khối E : 13 tầng – khu dành cho văn phòng làm việc có diện tích sàn : 28.663 m2
  • Khối F : 03 tầng – khu dành cho Nhà trẻ – Diện tích sàn 2.606m2.

Trong giai đoạn 1 của dự án sẽ được đưa ra thị trường khoảng 216 căn hộ dịch vụ có diện tích từ 50 – 89 m2 và ba trung tâm thương mại. Dự kiến 216 căn hộ  Cộng Hòa Garden này sẽ hoàn thành.

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO BÊN TRONG CĂN HỘ CỘNG HÒA GARDEN

Phoi-canh-ho-boi-can-ho-cong-hoa-garden-quan-tan-binh

Hồ bơi đẳng cấp tại dự án Cộng Hòa Garden Tân Bình

Cộng Hòa Garden tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ tối ưu hóa về kiến trúc, điều này được thực hiện bởi thiết kế hiện đại và phù hợp với sự phát triển của thành phố.

KIẾN TRÚC ĐẶC SẮC GÂY ẤN TƯỢNG CỦA CỘNG HÒA GARDEN

Là một dự án được thiết kế do công ty Invencons và A61 đây là một đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế dự án cao tầng tại Singapore. Căn hộ  Cộng Hoà Garden Tân Bình luôn đảm bảo tốt nhất việc bố trí không gian thoải mái, hợp lý, hài hòa trong từng căn hộ, phù hợp với các yếu tố phong thủy của cộng đồng người Việt tạo nên một căn hộ xanh giữa lòng Thành Phố mang tên Cộng Hòa Garden.

Dự án là một khu phức hợp nên cư dân sinh sống tại đây rất thuận tiện, nhanh chóng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích như: trung tâm mua sắm, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí.

cong-vien-xanh-tai-du-an-cong-hoa-garden

Không gian sống xanh ở Cộng Hòa Garden 

Mỗi sáng khi thức dậy hít thở bầu không khí trong lành, nhìn những người thân quen bên cạnh tươi cười trên từng bước chạy thể dục, hàng xóm hỏi thăm nhau, mở lời câu chào nhau ngày mới…

 Mọi yếu tố trong thiết kế ở dự án Cộng Hòa Garden mang lại yên tĩnh, thoáng mát và cung cấp mọi tiện ích mang đến một không gian sống tiện nghi nhất cho khu văn phòng. cùng với đó là kiến trúc sang trọng, đơn giản trong từng đường nét ngoài ra đi cùng với căn hộ là  khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm ở thành phố Hồ Chí Minh giúp căn hộ càng trở nên thu hút và hấp dẫn hơn.

Khách hàng sinh sống tại căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình sẽ tận hưởng sự đồng bộ của các hệ thống điện, nước và các hệ thống kỹ thuật hiện đại phục vụ cho cộng đồng dân cư. Cộng Hòa Garden hứa hẹn sẽ là nơi bạn và gia đình có được sự phục vụ hoàn hảo nhất của đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm và tận tụy và đem đến một môi trường sống  năng động trong tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cộng Hòa Garden – Căn hộ tiện nghi hiện đại bật nhất tại Tân Bình

Cộng Hòa Garden – Đặc sắc trong từng lối thiết kế

Rate this post

0908267961
Back to top